4tree ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต

4tree รีวิว

จะดีแค่ไหน หากคุณสามารถเพิ่มผลผลิตได้มากกว่าเดิม 2 เท่า และลดต้นทุนลงกว่า 50% ยืนยันจากเกษตรกรมากมาย ว่าใช้แล้วเห็นผลจริง สังเกตผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ตั้งแต่ซองแรกที่ใช้  4tree นวัตกรรมเกษตรรูปแบบใหม่ มีสารอาหารที่พืชต้องการครบ ปราศจากเคมี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

4tree คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ 4tree คือ นวัตกรรมสารเสริมประสิทธิภาพพืช ปราศจากเคมี บรรจุในรูปแบบผง เวลาใช้ให้นำไปผสมน้ำฉีดพ่นทางใบ ประกอบด้วยธาตุอาหารที่พืชต้องการ ช่วยปรับสภาพดิน ทำให้พืชเติบโตเร็ว เร่งดอก เร่งผล ลดต้นทุน เพิ่มรายได้ ใช้ได้กับพืชพรรณทุกชนิด

ทำไมควรใช้ โฟร์ทรี

โฟร์ทรี เป็นสุดยอดสินค้าการเกษตร นวัตกรรมจากอิสราเอล ประเทศที่สามารถทำการเกษตรกลางทะเลทรายได้ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า การใช้ 4tree จะช่วยให้พืชเติบโตได้อย่างรวดเร็ว แข็งแรง มีภูมิต้านทาน ทนโรค ทนแดดทนแล้งได้ดี

สามารถใช้ได้กับพืชพรรณทุกชนิด โฟร์ทรีมีประสิทธิภาพมากกว่านาโน ถึง 5 เท่า สามารถซึมผ่านใบ ลำต้น และทุกส่วนของพืชได้ในเวลาไม่ถึง 1 นาที พืชดูดซึมนำไปใช้ได้ 100% สกัดจากสารอินทรีย์ธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มผลผลิต 2 เท่า ลดต้นทุนได้มากกว่าครึ่ง ไม่มีผลเสียในระยะยาว

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้หลังจากใช้

  • ลดการใช้ปุ๋ย ลดการใช้สารเคมี
  • พืชหายโทรม ทดแดด ทนแล้งได้ดี
  • ช่วยเพิ่มแป้งและน้ำตาลให้กับพืช
  • สร้างความพร้อมในการออกดอก ติดผล
  • ป้องกันการหลุดร่วงของดอกและผล เพิ่มขนาดผลผลิต
  • เพิ่มอัตราการงอกของเมล็ด ต้นกล้าแข็งแรงสมบูรณ์
  • ขยายขนาดเซลล์ และท่อน้ำเลี้ยงของพืช พืชแข็งแรง
  • ป้องกันโรค แมลง และศัตรูพืชต่างๆ
เพิ่มผลผลิต
ติดต่อทางไลน์
ติดต่อทางเฟส

ส่วนประกอบโฟร์ทรี

ผลิตภัณฑ์โฟร์ทรี เป็นนวัตกรรมเกษตร ประกอบด้วย กรดฮิวมิค แหล่งรวมธาตุอาหารในดิน กรดซิตริก ส่งเสริมการสร้างโคโลฟิวล์ ช่วยให้ฟืชสังเคราะห์แสงได้ดี กรดอะมิโน ช่วยสร้างโปรตีนที่จำเป็น กรดฟิโนลิก ช่วยในการรักษาคุณสมบัติเด่นของพืช และสารสกัด X-factor ลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท

โฟร์ทรี ราคาเท่าไหร่?

ผลิตภัณฑ์ 4tree 1 ซองราคา 600 บาท (5กรัม)ใช้ได้มากถึง 15-20 ไร่ ผสมน้ำได้ 800 ลิตร 

สำหรับเกษตรกรที่ต้องการใช้งานสำหรับพื้นที่ไม่เกิน 15 ไร่ เราขอแนะนำให้ทดลองใช้ 1 ซองก่อนครับ 

สำหรับเกษตรกรที่มีพื้นที่ไร่เยอะ เรามีโปรโมชั่นพิเศษให้ครับ

ซื้อ 3 ซอง ลดเหลือ 1,500 บาท จากปกติราคา 1,800 บาท

และพิเศษ 1 กล่อง (10ซอง) ราคา เพียง 4,500 บาท จากปกติ ราคา 6,000 บาท

เฉลี่ยตกซองละ 450 บาท (ต้นทุนถูกลงไปอีก 25%) 

4tree ราคา

โฟร์ทรีใช้อย่างไร?

สำหรับการใช้งานโฟร์ทรี โดยทั่วไปจะแนะนำให้ผสมโฟร์ทรี 1 ช้อน ต่อน้ำ 20 ลิตร (จะมีช้อนแถมไปให้) 1 ซอง สามารถตักได้ 40 ช้อน (1 ซองสามารถผสมน้ำได้ประมาณ 800 ลิตร) ทั้งนี้ อัตราส่วนการใช้งาน และระยะการฉีดพ่น จะขึ้นอยู่กับพืชแต่ละชนิด แนะนำให้ทักเข้ามาสอบถามก่อนครับ

สามารถผสมกับยาเคมีได้ทุกชนิด (ยกเว้นสารจับใบ) เวลาผสม ให้ผสมทีละชนิด เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีฤทธิ์ร้อน หากผสมกับยาหลายชนิด พืชอาจเกินอาการน็อคได้ และหากใช้เกินอัตราส่วนที่กำหนด (เช่น แนะนำให้ใช้ 1 ช้อน ปาดเสมอ แต่ไปใช้ 1 ช้อนพูน) พืชก็อาจเกิดอาการน็อคได้เช่นกัน

การฉีดพ่น ควรฉีดพ่นในตอนเช้า ก่อน 9 โมง เพราะพืชจะทำการเปิดปากใบเพื่อคลายน้ำในช่วงเช้า เมื่อฉีดพ่นในช่วงที่ปากใบเปิด จะทำให้พืชดูดซึมสารอาหารได้เต็มที่ (ในช่วงฤดูหนาว อาจเลื่อนเวลาฉีดให้สายขึ้นมาได้ ก่อนเวลาแดดแรงจัด)

น้ำที่ใช้ผสมฉีดพ่นควรเป็นน้ำบนดิน ไม่ใช้น้ำใต้ดิน เนื่องจากน้ำบาดาลจะมีแร่ธาตุบางชนิดมากเกินไป ไปขัดขวางการแลกเปลี่ยนสารระหว่างพืชและผลิตภัณฑ์โฟร์ทรี

อัตราส่วนผสม

ใช้ โฟร์ทรี แล้วยังต้องใช้ปุ๋ย หรือยาอื่นไหม?

หากเพิ่งเคยใช้ โฟร์ทรีครั้งแรก แนะนำให้ลดปุ๋ยลงครึ่งนึงก่อนครับ อย่าเพิ่งงดปุ๋ยเลย เนื่องจากจะมีเรื่องสภาพความเป็นกรดด่าง ของดินเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หากใช้งานมาซักระยะแล้ว ดินมีความสมบูรณ์ดี สามารถงดการใช้ได้ปุ๋ยเคมีได้ครับ

ถ้าหากต้องการทดลองใช้ดูก่อนในครั้งแรก ผลิตภัณฑ์โฟร์ทรีอย่างเดียว ถือว่าครอบคลุมแทบจะทุกด้านแล้วครับ แต่หากต้องการเสริมเฉพาะด้าน เช่น พืชติดโรค ติดไวรัส มีปัญหาด้านศัตรูพืชอย่างหนัก หรือต้องการเสริมให้ผลผลิตมีรสชาติดีขึ้น ชูลักษณะเด่นได้มากขึ้น แนะนำให้เสริมตัวฮอร์โมนเข้าไปเพิ่มครับ 

กดอ่านรายละเอียด Biological Hormones เร่งดอก เร่งผล แก้โรคพืช

ติดต่อทางไลน์
ติดต่อทางเฟส

ใช้ โฟร์ทรี ข้าวล้นนา ประหยัดยาเคมีกว่าครึ่ง ประหยัดปุ๋ยหลายสิบกระสอบ ข้าวโต เขียวใบตั้ง เขียวดีกว่าใส่ปุ๋ย ข้าวแข็งแรง ไม่เป็นโรค ระแง้ถี่ ใช้ควบคู่ Bio Gold ได้ผลมากขึ้นกว่าเดิม ข้าวน้ำหนักดี เต็มรวง

ใช้ โฟร์ทรี กับมันสำปะหลัง เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มเปอร์เซ็นแป้ง หัวใหญ่ ยาว แนะนำให้ปลูกห่างๆ จะได้ผลดีกว่าปลูกถี่ ใบจะสมบูรณ์ ใช้งานควบคู่ Bio Black จะดีผลดีมากขึ้น 2 เท่า

ใช้กับไม้ผล ช่วยเพิ่มผลผลิตมากขึ้น 2 เท่า เพิ่มขนาด เพิ่มรสชาติ ลดการใช้เคมี หากใช้ โฟร์ทรี ควบคู่ Bio Red จะช่วยให้ติดดอกเยอะ ขั้วเหนียว ไม่หลุดร่วง 

ใช้กับพืชผัก เพิ่มผลผลิต ต้นใหญ่ กอใหญ่ ใบเขียว ใบตั้ง ได้น้ำหนักดี ฉีดพ่น โฟร์ทรี อาทิตย์ละครั้ง ประหยัด ปลอดภัย หากมีปัญหาเรื่องแมลงลงหนัก เช่น ด้วง หนอนตัวใหญ่ แนะนำให้เสริม Bio Blue เข้าไปช่วย

สรุป

หากคุณเป็นเกษตรกรที่ต้องการเพิ่มผลผลิต เพิ่มรายได้ ลดต้นทุนค่าปุ๋ย ค่ายาเคมี เราขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์  4tree ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกหลอกเหมือนที่ผ่านๆมา เราจำหน่ายมานานกว่า 4ปี และมีเกษตรกรที่ใช้และได้ผลจริงเยอะมาก เพียง 1 ซอง ราคา 600 บาท สามารถใช้ได้มากถึง 15-20 ไร่ ลองดูครับ

สนใจสั่งซื้อ

4tre ราคา

4tree ขนาดทดลอง 1 ซอง ราคา 600 บาท

ใช้ได้ 15-20 ไร่ เก็บเงินปลายทาง ฟรีค่าจัดส่ง

หากมีพื้นที่หลายไร่ ขอแนะนำโปรโมชั่น

3 ซอง ราคา 1,500 บาท จากปกติ 1,800 บาท

1 กล่อง (10ซอง) ราคา 4,500 บาท จากราคาปกติ 6,000 บาท

ตกเพียงซองละ 450 บาท!!

ติดต่อทางไลน์
ติดต่อทางเฟส

คำถามที่พบบ่อย

มีบริการเก็บเงินปลายทางไหม ? มีค่าจัดส่งเพิ่มหรือไม่?

มีบริการเก็บเงินปลายทาง สามารถชำระเมื่อได้รับของแล้ว ไม่จำเป็นต้องโอนเงินมาก่อนครับ

ทางร้านเราบริการจัดส่งให้ฟรีครับ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม

เวลาใช้งานต้องทำอย่างไร?

เราจะมีช้อนแถมไปให้กับสินค้าที่จัดส่งไปครับ และมีคู่มือวิธีการใช้แนบไปให้ด้วยครับ แนะนำให้ผสม 4tree กับน้ำตามอัตราส่วนที่แนะนำ ไม่ควรเกินปริมาณที่กำหนด หากสงสัยตรงไหน สามารถสอบถามได้ตลอดเวลาครับ

ผสมสารตัวอื่นได้ไหม?

สามารถผสมกับสารตัวอื่นได้ทุกชนิดครับ ยกเว้นสารจับใย

เวลาผสม ให้ผสมทีละ 1 ชนิด ห้ามผสมหลายชนิด เพราะพืชอาจเกิดอาการน็อคได้

หากไม่แน่ใจ แนะนำให้ทักเข้ามาสอบถามก่อนครับ

ได้ผลจริงไหม?

หากใช้งานตามอัตราส่วนที่กำหนด รับประกันว่าผลผลิตเพิ่มขึ้นแน่นอนครับ สินค้าตัวนี้เราจำหน่ายมานานกว่า 4 ปี ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริงเยอะมากครับ